Nissan và Uber đẩy mạnh chuyển động không khí thải ở London

Nissan và Uber vừa ký kết thỏa thuận về việc cung cấp 2.000 xe Nissan LEAF – chạy điện hoàn toàn- cho các tài xế đang sử dụng ứng dụng Uber tại London.

Nissan và Uber khong khi thai tai London

Nissan Leaf sở hữu dung tích pin 40kWh, có thể di chuyển lên đến 168 dặm trên một lần sạc và được sản xuất tại Sunderland, mẫu xe sẽ được cung cấp cho tài xế Uber như một phần của chiến dịch Uber’s Clean Air Plan – Môi trường sạch của Uber. Nissan sẽ cung cấp cho Uber một giáo trình đào tạo xe điện toàn diện, chi phí giao dịch và kế hoạch marketing để tăng cường hiểu biết về các phương tiện không khí thải. Thỏa thuận này hướng đến tầm nhìn của Uber: Mọi xe Uber trong thủ đô – khoảng 45.000 xe – sẽ hoàn toàn chạy điện vào năm 2025.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2019, chiến dịch Uber’s Clean Air Plan- Môi trường sạch của Uber- hướng đến mục đích khắc phục ô nhiễm không khí. Chương trình hỗ trợ tài xế nâng cấp xe điện thông qua Phí Không khí Sạch; 15p một dặm được thêm vào tất cả các hành trình ở Luân Đôn, hỗ trợ chi phí chuyển đổi xe điện. Trong năm đầu tiên, Uber đã huy động được hơn 80 triệu bảng để hỗ trợ các tài xế chuyển sang sử dụng xe điện và hơn 200 triệu bảng dự kiến sẽ được huy động trong vài năm tới.

Qua chiến dịch, tài xế sẽ tiết kiệm trung bình 4.500 bảng tùy thuộc vào số dặm đã đi, bên ngoài chi phí chuyển đổi xe điện. Khi một tài xế đã sử hữu một chiếc xe điện, phí không khí sạch sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chi phí hoạt động liên tục.

Trong năm đầu tiên của chiến dịch, 900.000 cuốc xe Uber đã được thực hiện với xe điện, tăng hơn 350% so với năm trước. Hơn 500 tài xế mỗi tuần hiện sử dụng xe điện không khí thải.

“Thông qua đổi mới và hợp tác, các công ty như Nissan và Uber có thể giải quyết những thách thức trong việc thúc đẩy dịch chuyển đô thị cá nhân, đồng thời cải thiện chất lượng không khí ở các thành phố lớn”, Andrew Humberstone, giám đốc điều hành Nissan Motor (GB) Ltd cho biết. “Là mẫu xe điện bán chạy nhất tại Anh, Nissan LEAF là phương tiện hoàn hảo cho kỳ vọng của Uber về đội xe điện 100% tại London năm 2025. Xe điện không chỉ mang đến sựu yên tĩnh cho hành khách mà cả người đi xe đạp, người đi bộ và những người tham gia giao thông khác cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống truyền động không khí thải. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911749947